TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

PARTY COMMITTEE OF TAY DO UNIVERSITY

danguy@tdu.edu.vn

Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Quận ủy Cái Răng, được sự thống nhất của Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Nhà trường. Vào lúc 8 giờ ngày 10/01/2023, Đảng ủy Trường Đại học Tây Đô tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 nhằm tổng kết, đánh giá lại các công tác làm được, những hạn chế còn tồn tại trong năm 2022 và đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023.

Graphical user interface

A picture containing text

Description automatically generated

Tham dự Hội nghị có đại diện các Ban Đảng của Quận ủy Cái Răng:

• Đồng chí Trần Ngọc Lĩnh, Quận ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo
  • Đồng chí Trần Quốc Hải, Phó trưởng ban Tổ chức Quận ủy
  • Đồng chí Nguyễn Tấn Định, Phó Chánh Văn phòng Quận ủy

Về lãnh đạo Trường Đại học Tây Đô:

• PGS. TS Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng trường – Nguyên Bí thư chi bộ lâm thời Trường Đại học Tây Đô
  • TTƯT. GS. TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô
  • Đồng chí Lê Văn Sơn – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính – Nguyên Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tây Đô

Về phía Đảng bộ Nhà trường:

• Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư đảng ủy
  • Đồng chí Phạm Thành Mật – Phó Bí thư Đảng ủy

Các đồng chí đảng ủy viên và toàn thể đảng viên đảng bộ Trường Đại học Tây Đô cùng tham dự Hội nghị.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated with medium confidence

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hàng Văn Kiềng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy thông qua dự thảo Báo cáo hoạt động đảng bộ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Đảng ủy Trường Đại học Tây Đô.

Description automatically generated

Đồng chí Mai Thành Hiệp – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thông qua dự thảo Nghị quyết nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy gợi ý thảo luận thông qua các chi tiêu quan trọng trong Nghị quyết Đảng ủy năm 2023

A person speaking into a microphone

Thảo luận của các đồng chí đảng viên về chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2023

Hội nghị đã thông qua Quyết định và  trao Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Phan Văn Thơm

Khen thưởng Tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022: Chi bộ Công tác chính trị và Quản lý sinh viên.

Description automatically generated

Thông qua Quyết định và khen thướng chi bộ có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đảng viên năm 2022: Chi bộ Sinh viên.

Text, whiteboard

Description automatically generated

Đồng thời, biểu dương khen tặng đồng chí Lâm Văn Tiền – Đảng ủy viên – Phó Bí thư Chi bộ Công tác chính trị và Quản lý sinh viên đã có nhiều đóng góp trong công tác phát triển đảng năm 2022

Description automatically generated

Khen thưởng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022: Chi bộ Khoa Cơ bản – Kỹ thuật Công nghệ, Chi bộ Tổ chức hành chính và Đào tạo, Chi bộ Quản trị thiết bị - Tài chính Kế hoạch và Chi bộ Giảng viên.

A group of people holding certificates

Description automatically generated with medium confidence

Đảng ủy thông qua Quyết định khen thưởng 20 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Graphical user interface, website

Description automatically generated

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các đồng chí Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2023, Đảng ủy Trường Đại học Tây Đô kính chúc quý đồng chi và gia đình An Khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.

Đảng ủy Trường Đại học Tây Đô